✔ Tại sao đến bây giờ tiếng Anh của bạn vẫn kém?

✔ Tại sao tiếng Anh của người khác lại tốt như vậy?

✔ Công thức THÀNH CÔNG HỌC TIẾNG ANH  cực kỳ đơn gian nhé

✔ Thành thạo Tiếng Anh = Chăm chỉ + Chăm chỉ + ………+ Chăm chỉ

✔ Bạn học được 1 ngày, bỏ quên đi 3 ngày không học

✔ Bạn học được 1 tuần, bỏ quên đi 1 tháng không học

✔ Bạn học được 1 khóa học xong bỏ đi cả 1 năm không học gì

✔ Chắc chắn bạn nắm phần THẤT BẠI trong tay.

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp trọn đời tại Trung Tâm Anh Ngữ CLA sẽ giúp bạn được điều này. Hãy đầu tư đúng 6 tháng và bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức.

Sau khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp trọn đời bạn sẽ nhận được:

Phát âm chuẩn và đúng ngữ điệu: Biết cách phát âm chuẩn 5 nguyên âm đơn và 24 phụ âm tiếng Anh, được học những âm không có trong tiếng Việt – cách giúp bạn nói tiếng Anh dễ như nói tiếng Việt. Bạn sẽ biết cách phát âm đúng ngữ điệu, sắc thái nhờ biết sử dụng trọng âm từ, trọng âm câu, biết cách từ ngắt câu và nói lưu loát.

Học tiếng Anh không khô khan: 90% thời gian bạn học tiếng Anh trên lớp là dành cho nói và tương tác, giảng viên sẽ dùng hình ảnh – âm thanh và vận động để truyền đạt và  tạo cảm hứng.  Mỗi buổi học là một chủ đề tiếng Anh từ vựng hàng ngày từ dễ đến nâng cao, bạn sẽ được liên tục tương tác với bạn bè, với Giảng viên, Trợ giảng. Môi trường học nghe – nói tiếng Anh thường xuyên sẽ dần tạo cho bạn phản xạ nói tự nhiên, đồng thời suy nghĩ, tư duy và diễn đạt trôi chảy.

Học tiếng Anh giao tiếp bài bản: Tại CLA, bạn sẽ được học và phát triển đầy đủ các kĩ năng nghe – nói – đọc –  viết, đặc biệt là nghe và nói. Sau khóa học bạn sẽ có vốn từ vựng phong phú từ 1500 từ qua các chủ đề tiếng Anh giao tiếp trên lớp, nói tự tin dựa trên 195 cấu trúc nói thông dụng. Về ngữ pháp, nếu như bạn học 12 thì ở THPT mà giờ “quên béng” thì yên tâm, CLA đã hệ thống lại chúng rất dễ nhớ gồm 12 thì động từ và các quy tắc sư dụng, lồng ghép vào những quy tắc nhớ dễ học.

3 giai đoạn học kéo dài 6 tháng: Phát âm chuẩn, giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Mỗi giai đoạn đều học trong 2 tháng, giữa các giai đoạn đều có các buổi ôn tập và bổ trợ kiến thức, giúp các bạn sẵn sang lên giai đoạn mới. Giai đoạn phát âm chuẩn chính là khóa học Phát âm chuẩn của CLA

Giáo viên giảng dạy trong khóa học:

Khóa học chuẩn phát âm và giao tiếp cơ bản: 100% Giáo Viên Việt Nam

+ Khóa học giao tiếp nâng cao: 100% Giáo Viên Bản Ngữ

Thời gian luyện tập nhiều nhất:  Khóa học kéo dài 48 buổi học chính thức tương đương với 96h. Ngoài ra, mỗi buổi tối bạn có thêm 30 phút học Tiếng Anh cùng trợ giảng của trung tâm.

Học nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn:  Sĩ số mỗi lớp từ 10 -12 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp tiếng Anh giao tiếp. Hiện nay, có không ít trung tâm có sĩ số lên đến 20 – 40 học viên một lớp, con số quá lớn cho 1 lớp học tiếng Anh nói chung, học giao tiếp nói riêng. Với sĩ số này, Giảng viên không thể theo sát từng thành viên trong lớp, và các học viên cũng không thể có điều kiện thực hành trong thời gian hạn hẹp.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ 2 BUỔI MIỄN PHÍ NGAY