Bạn cảm thấy mệt mỏi vì học tiếng Anh, học mãi, học mãi không mang lại hiệu quả. Cảm giác chán nản sẽ bao trùm bạn. Nhiều bạn đã vứt bỏ con đường chinh phục tiếng Anh vì không còn sự quyết tâm. Tại sao bạn không thử học khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại CLA?

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại trung tâm Anh Ngữ CLA Theo tiêu chuẩn quốc tế cho người mất gốc, mới bắt đầu, Chúng tôi CAM KẾT đảm bảo bạn sẽ giao tiếp Tiếng Anh một cách tự tin trong những tình huống thông dụng hàng ngày sau khi hoàn thành khóa học.

1. Đối tương khóa học Tiếng Anh giao tiếp

– Những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc những bạn mất gốc muốn học lại từ đầu
– Những bạn đã hoàn thành khóa học “ CHUẨN PHÁT ÂM” của CLA
– Những bạn đang có định hướng học TOEIC, IELTS để rèn luyện kỹ năng nghe và nói thành thục

2. Những điều chỉ có khi bạn học Tiếng Anh giao tiếp tại CLA

+ Học tập trung vào những điều thực tế: Các bạn sẽ được giáo viên giảng dạy theo các tình huống giao tiếp hằng ngày như: Bệnh viện, trường học, sân bay, nhà hàng…. Khi học xong, bạn sẽ sử dụng được ngay. Môi trường học nghe – nói tiếng Anh thường xuyên sẽ dần tạo cho bạn phản xạ nói tự nhiên, đồng thời suy nghĩ, tư duy và diễn đạt trôi chảy.

+ Thời gian học nhiều nhất : Khóa chuẩn phát âm học kéo dài 32 buổi học tương đương với 64h

+ Cơ cấu giáo viên Giáo viên khóa học Tiếng Anh giao tiếp: 50% giáo viên Việt Nam, 50% Giáo viên bản ngữ.

+ Học nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn : Sĩ số mỗi lớp là 10-12 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp tiếng Anh giao tiếp. Với sĩ số này, giảng viên không thể theo sát từng thành viên trong lớp, và các học viên cũng không thể có điều kiện thực hành trong thời gian hạn hẹp

3. Sau khóa học học viên sẽ được

– Tại CLA, bạn sẽ được học và phát triển đầy đủ các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt là nghe và nói. Sau khóa học bạn sẽ có vốn từ vựng phong phú từ 1000 từ qua các chủ đề tiếng Anh giao tiếp trên lớp, nói tư tin dựa trên 155 cấu trúc nói thông dụng.

ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ 2 BUỔI TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ HỌC