Nhiều bạn học tiếng Anh đã lâu, tuy nhiên khi nói chuyện với người nước ngoài, thì họ không hiểu bạn đang nói gì. Nguyên nhân bạn phát âm sai quá nhiều, khiến người nghe hiểu nhầm ý.

Khóa học chuẩn phát âm đã được Trung tâm Anh Ngữ CLA thiết kế giúp các bạn mới học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh, hoặc những bạn đã học tiếng anh từ lâu những phát âm chưa chuẩn, có nền tảng tiếng Anh tốt nhất, trước khi bắt đầu con đường chinh phục tiếng Anh.

1. Đối tượng học khóa học chuẩn phát âm

+ Những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc mất gốc tiếng Anh cần học lại nền tảng

+ Những bạn đã học tiếng anh từ lâu, có vốn từ vựng phong phú, tuy nhiên phát âm sai quá nhiều.

2. Những điều chỉ có khi bạn học phát âm tai CLA

+ Nhớ và học tiếng Anh qua hình ảnh Để giúp học viên tiếp thu và nhớ lâu hơn, CLA đã hình ảnh hóa giáo trình và mọi tài liệu, kết hợp sử dụng video và âm nhạc trong suốt quá trình giảng dạy.

+ Không chỉ học phát âm, bạn nói hay hơn, nghe tốt hơn : Trong khóa học tiếng Anh giao tiếp, phát âm là giai đoạn đầu tiên, chính vì thế chỉ có tại CLA bạn được luyện khả năng phản xạ tiếng Anh tự nhiên. Bạn được học cách nói tiếng Anh không chỉ chuẩn mà còn hay như người bản xứ. Học viên ở CLA sau khóa học đều nghe khá dễ dàng từ 25-30% lời thoại trong phim tiếng anh mà không cần tới phụ đề.

+ Thời gian học nhiều nhất : Khóa chuẩn phát âm học kéo dài 16 buổi học tương đương với 32h

+ Cơ cấu giáo viên Giáo viên khóa học phát âm:  100% giáo viên Việt Nam. Tại sao CLA chọn giáo viên Việt Nam giảng dạy? Giáo viên Việt Nam sẽ giải thích rõ ràng hơn cho các bạn về cách khẩu hình miệng, chỉnh giọng mà giáo viên nước ngoài không thế chỉ dạy tỷ mỷ được.

+ Học nhiều giờ hơn với sĩ số ít hơn : Sĩ số mỗi lớp là 10-12 học viên – sĩ số vàng cho 1 lớp tiếng Anh giao tiếp. Với sĩ số này, giảng viên không thể theo sát từng thành viên trong lớp, và các học viên cũng không thể có điều kiện thực hành trong thời gian hạn hẹp

3. Sau khóa học này học viên sẽ:

+ Phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, nhìn phiên âm đọc chuẩn hoặc nhìn từ có thể đoán được 80% cách đọc.

+ Nói tiếng Anh đúng ngữ điệu bởi chú trọng trọng âm từ, trọng âm câu và sử dụng cảm xúc của mình khi nói.

 + Học viên ở CLA sau khóa học này đều nghe khá dễ dàng 25 – 30% tiếng anh trong phim mà không cần phụ đề.

 + Học và hiểu ngữ pháp cơ bản, cách diễn đạt câu và được học những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng mà người nước ngoài hay dùng.

+ Hiểu được phương pháp và lộ trình tự học tiếng Anh giao tiếp thành thạo trong 6 tháng. Biết cách sử dụng hình ảnh, âm nhạc và phim như những công cụ đầy hứng thú để học tiếng Anh đều đặn, không lo tiếng Anh của mình mai một khi kết thúc khóa.

ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ 2 BUỔI TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ HỌC